Việt Nam

Ở Mỹ hàng chục năm nay, đây là lần đầu về Hà Nội để thăm người thân và tiện làm giấy tờ đưa người chị tôi sang Mỹ du lịch một lần cho biết thế nào là thế giới văn minh. Khổ nỗi chị tôi tuổi già sức yếu nên muốn đưa thêm đứa cháu để giúp đi lại cho tiện. Nhưng vì đứa cháu chưa có hộ chiếu, cũng chưa đi ra nước ngoài bao giờ , nên tôi cùng cháu lên cơ quan Việt Cộng làm thủ tục.

Đảm bảo bạn sẽ "đứng hình" và xuýt xoa về độ đẹp, nét của chùm ảnh siêu trăng đẹp lộng lẫy này.

Chiều tối ngày 13/11, hệ thống của Vietlott đã thông báo có một người trúng số độc đắc Mega 6/45 (giải Jackpot) trị giá hơn 71 tỷ đồng. Chuỗi số thắng giải là 11-23-25-34-36-45.

Chiều nay, với 79,31% đại biểu có mặt tán thành, Quốc hội đã thông qua nghị quyết về dự toán ngân sách năm 2017.

Một căn nhà trong dãy nhà cổ 100 tuổi được xây dựng thời Pháp đã bất ngờ đổ sập. Suốt 3 ngày qua, ngói liên tục đổ xuống nên gia chủ không dám ở.

Bà Stephanie Murphy, một phụ nữ gốc Việt, vừa thắng chức dân biểu liên bang Hoa Kỳ, Ðịa Hạt 7, tại Florida, theo nhật báo The New York Times, mặc dù đây chưa phải là kết quả chính thức, vì còn phải chờ cơ quan bầu cử thông báo.

Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) cho biết vừa tổ chức Lễ trao giải Jackpot – Mega 6/45, đặc biệt trị giá 64,8 tỷ đồng cho khách hàng đến từ Đồng Nai.

Đang lưu thông trên đường, xe khách bất ngờ lao xuống vực trong đêm khiến 2 người tử vong, 14 người bị thương được đưa đi cứu, hiện thi thể của các nạn nhân vẫn đang bị mắc kẹt trên xe.

Giới thiệu

Web site hũu ích. Cập nhật tin tức mỗi ngày. Đọc và giới thiệu cho người thân và bạn bè.

Last posts

Nhận bản tin

Ghi danh để nhận các bản tin mới cùng các quyền lợi hấp dẩn nhất tại website.

Liên Hệ

Nguoi Tieu Dung Online

PO Box 61334 Harrisburg  
Pensylvania 17107.
 
TOLL FREE: 1-888-221-6685
 
http://www.nguoitieudung.info