Hải ngoại

Vụ việc thiếu niên gốc Việt Trương Lê, 15 tuổi, bị bắn chết ở khu phố số 4900 đường South First Street, đã gây hoang mang trong cộng đồng Việt ở khu vực này nói riêng và người Việt ở Mỹ nói chung.

Hiện nay tình hình di cư bất hợp pháp sang ÚC đang có rất nhiều diễn biến phức tạp bởi hầu hết những người được đưa sang ÚC đều bất hợp pháp. Chính vì vậy mà trước đây đã có tới 3 lần hợp tác và đây là lần thứ 4 hợp tác giữa VN và ÚC nhằm chặn đường dây này một cách triệt để.

Người Việt gặp lợi lớn trong ngành móng tay vì mới đây hai luật liên quan được thông qua. 2 dự luật AB 2025 và 2125 được Quốc Hội thông qua có lợi cho anh chị em ngành Nails.

8 triệu đô là là một kỳ tích mới được một tay chơi bài gốc Việt tên Qui Nguyen giành được. Anh đã đoạt vị trí cao nhất ở Giải Vô địch Poker Thế giới với số tiền khổng lồ trên là giải thưởng. Chặng đường vô địch của tay chơi này không hề đơn giản, đặc biệt là trân chung kết anh đã đánh bại tay chơi chuyên nghiệp đến từ San Francisco Gordon Vayo sau cuộc đối đầu kéo dài 9 giờ sáng qua.

Vinh dự này không chỉ của riêng chị Nguyễn Ngọc Cẩm, mà còn là niềm khích lệ rất lớn đối với cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc nói riêng và người nước ngoài tại Hàn Quốc nói chung.

Stephanie Murphy – nữ ứng cử viên gốc Việt ở Florida đang đứng trước cơ hội trở thành người phụ nữ gốc Việt đầu tiên được bầu vào Hạ Viện Hoa Kỳ.

Một người phụ nữ sống cùng con gái ở Minnesota đã tần tảo làm việc cả đời để kiếm tiền dành dụm cho cuộc sống khi về già, tuy nhiên số tiền đó đã bị tên trộm lấy đi.

Trong thời gian qua, những tin đồn về TrungTâm Asia, Thy Vân, Nam Lộc và Trúc Hồ cứ râm ran trong dư luận. Để phần nào tìm hiểu thêm vấn đề, chúng tơi gửi đến qúy độc giả (1) lá thư của Trúc Hồ và (2) hai lá thư của nhạc sĩ Nam Lộc gửi anh chị em nghệ sĩ để qúy vị tham khảo. Cũng trong ngày hơm qua trên nhật báo Cali Today, ký giả Trần Cũng Sơn đã cĩ bài viết giới thiệu đến qúy độc giả bài viết “Trung tâm Asia thay đổi nhân sự: HOÀNG ĐĂNG MINH – NỮ ĐẠO DIỄN MỚI!” để qúy vị cĩ thể biết được gương mặt mới sẽ lèo lái trung tâm Asia trong thời gian tới.

Giới thiệu

Web site hũu ích. Cập nhật tin tức mỗi ngày. Đọc và giới thiệu cho người thân và bạn bè.

Last posts

Nhận bản tin

Ghi danh để nhận các bản tin mới cùng các quyền lợi hấp dẩn nhất tại website.

Liên Hệ

Nguoi Tieu Dung Online

PO Box 61334 Harrisburg  
Pensylvania 17107.
 
TOLL FREE: 1-888-221-6685
 
http://www.nguoitieudung.info