Đưa mẹ đến buổi tiệc của trường, chàng trai đã khiến mọi người từ ngạc nhiên đến nể phục

Nếu bạn đã từng trải qua những đêm trằn trọc suy nghĩ để tìm kiếm một người bạn nhảy trước khi diễn ra buổi tiệc của trường, thì hẳn là câu chuyện này sẽ khiến bạn phải bất ngờ và thốt lên tại sao mình lại không nghĩ đến người - bạn - tuyệt - vời - này.

Đối với những học sinh trung học tại Ohio, thì "Prom" là một buổi tiệc cực kỳ đặc biệt và trọng đại. Họ phải mất nhiều tháng để lên kế hoạch và chuẩn bị tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, đối với Trey Potter thì việc chuẩn bị cho Prom lại không lấy gì làm căng thẳng như các bạn cùng trường. Trong khi tất cả mọi người đều bâng khuâng, cân nhắc nên mời ai để hẹn hò làm bạn nhảy cho buổi tiệc quan trọng này, thì với Trey, cậu ấy chỉ nghĩ đến đúng duy nhất một người.

Đưa mẹ đến buổi tiệc của trường, chàng trai đã khiến mọi người từ ngạc nhiên đến nể phục - Ảnh 1.

Khi chia sẻ với trang WATE.com, Trey nói rằng: "Người ấy chưa bao giờ có những trải nghiệm đặc biệt này. Suốt cả cuộc đời chỉ biết tần tảo, hy sinh cho tôi. Tôi nghĩ việc tôi đang làm là hoàn toàn đúng. Người ấy không ai khác... chính là mẹ của tôi"

Mẹ của Trey, bà Melro Potter, đã có một tuổi thơ rất cơ cực, việc đi học với bà không hề dễ dàng. Mẹ của bà đã bị cưỡng hiếp khi chỉ mới 13 tuổi, và bà chính là "một kết quả không mong muốn của vụ cưỡng hiếp ấy". Chính vì vậy, mà bà đã lớn lên trong trại trẻ mồ côi mà chưa từng một lần nghe thấy sự chu cấp nào từ người đã sinh ra bà.

Đưa mẹ đến buổi tiệc của trường, chàng trai đã khiến mọi người từ ngạc nhiên đến nể phục - Ảnh 2.

Bà đã phải trải qua 23 trại trẻ mồ côi để lớn lên, để cuối cùng đến năm 16 tuổi bà mang thai Trey và trở thành người vô gia cư.

Mặc cho những khó khăn vây quanh, bà vẫn kiên trì và quyết tâm nuôi dưỡng Trey thật tốt và cho cậu một cuộc sống mà bà hằng mơ ước nhưng chưa một lẩn được trải qua.

Bà tâm sự: "Khi tôi mang thai Trey, mọi người đã nói với tôi rằng "Này Mel, cô chỉ lớn lên trong trại trẻ mồ côi thôi, cô không có khả năng để nuôi nấng được một đứa bé cho nó trưởng thành được đâu. Điều đó không thể xảy ra được đâu, cô không thể nào cho cậu bé những gì mà đến bản thân cô còn không hề có." Bây giờ thì hãy nhìn con trai tôi đi, cậu ấy đã trở thành một con người như thế nào và luôn biết được những gì tôi đã hy sinh cho nó, cũng như tình yêu mà tôi dành cho nó lớn đến chừng nào. Hãy nhìn mọi thứ đều đã được đơm hoa kết trái, và tôi đã chứng minh cho mọi người thấy rằng họ đã sai".

Đưa mẹ đến buổi tiệc của trường, chàng trai đã khiến mọi người từ ngạc nhiên đến nể phục - Ảnh 3.

Để tri ân cho những vất vả và hy sinh mà mẹ mình đã phải gánh chịu, Trey muốn dành cho mẹ một buổi tối tuyệt vời mà bà chưa từng được trải qua.

Bà đã không có cơ hội để tham dự những bữa tiệc như thế này vì tất cả thời gian bà đều dành để chăm sóc và nuôi nấng Trey, chính vì vậy mà cậu đã mời chính mẹ của mình đến để trải nghiệm buổi tiệc quan trọng và đặc biệt trong đời học sinh của mình.

Câu chuyện của Trey đã khiến cho tất cả học sinh bang Ohio phải đi từ ngạc nhiên cho đến nể phục. Không còn những lời xì xào bàn tán, chỉ còn những ánh mắt thán phục cho cậu học trò nhỏ nhưng trái tim chẳng hề nhỏ con.

Theo N.T - Băng Hạ / Trí Thức Trẻ

Share this article

About Author

manager-admin20
Login to post comments

Giới thiệu

Web site hũu ích. Cập nhật tin tức mỗi ngày. Đọc và giới thiệu cho người thân và bạn bè.

Last posts

Nhận bản tin

Ghi danh để nhận các bản tin mới cùng các quyền lợi hấp dẩn nhất tại website.

Liên Hệ

Nguoi Tieu Dung Online

PO Box 61334 Harrisburg  
Pensylvania 17107.
 
TOLL FREE: 1-888-221-6685
 
http://www.nguoitieudung.info