Hoa kỳ

Đường ống dự kiến dài 1.000 km xuyên Mông Cổ, dẫn nước từ hồ Baikal ở Nga về Lan Châu, thủ phủ của Cam Túc, tỉnh nằm ở vùng đất khô hạn tây bắc Trung Quốc.

Kênh CBS Los Angeles đang livestream toàn cảnh rượt đuổi một kẻ ăn cắp xe gần Compton.

Một vụ xả súng đã xảy ra tại trường Đại học bang Ohio của Mỹ vào sáng ngày thứ Hai (28/11) theo giờ địa phương.

Phán quyết mà tòa án vừa mới công bố trước toàn bộ những người dân đang sinh sống trên đất Mỹ khiến dư luận xôn xao. Trước sự phản đối của người dân, tòa án đã thể hiện thái độ bênh vực ông Trump rõ rệt khiến người dân vô cùng sốc. Nếu muốn tồn tại trên đất Mỹ, điều duy nhất bạn có thể làm là ‘chấp nhận’ ông Trump!

Trước khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, gần như các phương tiện thông tin đại chúng đều cho rắng bà Clinton sẽ thẳng tiến vào Nhà Trắng. Sau kết quả kiểm phiếu, mọi người ngã ngửa khi ông Trump giành số phiếu đại cử tri cách biệt so với bà Clinton. Nhưng trước đó giáo sư Allan Lichtman lại dự đoán ông Trump sẽ đắc cử Tổng thống Mỹ- Đúng là "nhân bảo như trời bảo" vậy.

Một thất bại vô cùng thảm hại trước ông Trump, bà Clinton khó gượng dậy được. Ông Trump đã thắng bà Clinton một cách ngoạn mục. Cho rằng FBI đã "chơi" bà trước ngày bầu cử chính thức có mấy ngày, là nguyên nhân thất bại, bà Clinton đổ mọi tội lỗi lên đầu ông Obama. Tổng thống Obama phản pháo: Bà Clinton nên tự trách mình?

Hàng nghìn người biểu tình tuần hành trên các con phố ở New York, Los Angeles và nhiều thành phố khác trong ngày thứ 5 liên tiếp.

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump gặp Nigel Farage, lãnh đạo đảng Độc lập của Anh, tại nhà riêng ở New York và hai người có cuộc thảo luận được cho là rất hữu ích.

Giới thiệu

Web site hũu ích. Cập nhật tin tức mỗi ngày. Đọc và giới thiệu cho người thân và bạn bè.

Last posts

Nhận bản tin

Ghi danh để nhận các bản tin mới cùng các quyền lợi hấp dẩn nhất tại website.

Liên Hệ

Nguoi Tieu Dung Online

PO Box 61334 Harrisburg  
Pensylvania 17107.
 
TOLL FREE: 1-888-221-6685
 
http://www.nguoitieudung.info