Ông Mùi xin rút nhiệm vụ phân công trọng tài ở VFF

Ông Nguyễn Văn Mùi đề xuất Phó ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền lên thay thế mình chấp bút công tác phân công trọng tài tại các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam trong năm 2017.

Ong Mui xin rut nhiem vu phan cong trong tai o VFF hinh anh 1
Ông Mùi không từ chức, nhưng xin nghỉ làm nhiệm vụ phân công trọng tài từ vòng 11 V.League 2017. 

Chiều 6/3, Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi đã ra Hà Nội để làm việc với lãnh đạo VPF và VFF. Sau hơn 1 giờ bàn bạc, cựu trọng tài người Đà Nẵng đồng ý tiếp tục giữ chức trưởng ban. Tuy nhiên, ông xin thôi không chấp bút phân công công tác trọng tài ở các giải đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam kể từ sau vòng 9 V.League.

"Tôi đã đề xuất lên thường trực VFF để Phó ban Dương Văn Hiền trực tiếp chấp bút phân công trọng tài ở V.League và giải hạng Nhất. Tuy nhiên, ông Hiền không có quyền tự quyết định. Danh sách này sau đó phải được 5 thành viên trong Ban trọng tài phê duyệt trước khi gửi sang VPF phản biện", ông Mùi chia sẻ trên đường ra sân bay trở về quê nhà Đà Nẵng nghỉ ngơi. 

Đề xuất trên của ông Mùi sẽ được Thường trực VFF bàn bạc trong nay mai và nhiều khả năng sẽ được thông qua.

Ông Mùi cho biết thêm sau khi ông Dương Văn Hiền lên chấp bút phân công trọng tài tại các giải chuyên nghiệp, ủy viên Đặng Thanh Hạ sẽ làm thay phần việc của ông Hiền để lại ở Ban trọng tài.

Ong Mui xin rut nhiem vu phan cong trong tai o VFF hinh anh 2
Ông Nguyễn Văn Mùi vẫn đảm nhiệm chức vụ Trưởng ban trọng tài VFF, nhưng không còn nhiều quyền hạn. Ảnh: Quốc Bảo.

Sau khi kết thúc buổi làm việc chiều 6/3 với lãnh đạo VFF và VPF, ông Mùi ra thẳng sân bay Nội Bài để về nghỉ ngơi tại quê nhà ở Đà Nẵng. Ông từ chối mọi câu hỏi của phóng viên khi rời phòng họp. 

Danh sách trọng tài vòng 9 và vòng 10 đã được phân công từ trước. Nếu được VFF thông qua, kể từ vòng 11, ông Dương Văn Hiền sẽ chính thức chấp bút, lên danh sách các trọng tài điều hành V.League và giải hạng Nhất.

Danh sách này được 5 thành viên Ban trọng tài thông qua trước khi gửi sang Tổ phản biện của VPF. Sau khi kết thúc phản biện, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh là người ký quyết định phân công cuối cùng.   

Theo zing

Share this article

About Author

manager-admin30
Login to post comments

Giới thiệu

Web site hũu ích. Cập nhật tin tức mỗi ngày. Đọc và giới thiệu cho người thân và bạn bè.

Last posts

Nhận bản tin

Ghi danh để nhận các bản tin mới cùng các quyền lợi hấp dẩn nhất tại website.

Liên Hệ

Nguoi Tieu Dung Online

PO Box 61334 Harrisburg  
Pensylvania 17107.
 
TOLL FREE: 1-888-221-6685
 
http://www.nguoitieudung.info