Hương Tràm đọ giọng 4 nam ca sĩ trên sân khấu

Một mình Hương Tràm đại diện cho phái nữ, đọ giọng trong đêm nhạc dành cho các chàng trai gồm: Jun Phạm, Tronie Ngô, Erik, Chí Thiện.

MTV Connection trở lại với live show tháng 3 chủ đề Boy’s night – Đêm của những chàng trai. Trong năm 2016, series chương trình này đã được tổ chức với ý tưởng "đối đầu" giữa các nghệ sĩ và thể loại như EDM, pop...

Nhưng năm 2017, MTV lại chú trọng đến nhiều màu sắc âm nhạc phong phú hơn. Boy’s Night – Đêm của những chàng trai với sự góp của những giọng ca: Erik, Chí Thiện, Jun, Tronie Ngô, Quang Đăng. 

Huong Tram do giong 4 nam ca si tren san khau hinh anh 1

Hương Tràm là đại diện phái nữ, đối đầu với các chàng trai. Ảnh: Phong Lê.

Chàng trai lãng mạn được ưu ái dành riêng cho cựu thành viên nhóm 365 Jun Phạm. Sau khi bắt đầu sự nghiệp solo, Jun Phạm đã kết hợp cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu trong MV Kể từ ấy với hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào.

Đối lập với Jun Phạm - “người anh em cũ” Tronie gai góc và cá tính trong màu sắc âm nhạc sôi động như Light Up, Chạm tay vào không gian, Saigon Nights với hình ảnh của một “bad boy”. 

Vũ công Quang Đăng đại diện cho hình mẫu “cool boy” sắc lạnh. “Smiley boy” thuộc về Chí Thiện với nụ cười tỏa nắng và “baby boy” dành riêng cho hoàng tử của những bản tình ca nhẹ nhàng Erik. 

Huong Tram do giong 4 nam ca si tren san khau hinh anh 2

Erik tham gia biểu diễn sau ồn ào với công ty quản lý. Ảnh: Phong Lê.

Ngoài những giọng ca nam, Hương Tràm là nữ ca sĩ duy nhất xuất hiện trong đêm nhạc. Quán quân The Voice mùa đầu ngày càng lột xác từ giọng hát đến phong cách âm nhạc. Cô hứa hẹn mang đến những bất ngờ cho chương trình.

Đêm nhạc sẽ diễn ra lúc 19h tối ngày 29/3 tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TP.HCM.

Theo zing

Share this article

About Author

manager-admin30
Login to post comments

Giới thiệu

Web site hũu ích. Cập nhật tin tức mỗi ngày. Đọc và giới thiệu cho người thân và bạn bè.

Last posts

Nhận bản tin

Ghi danh để nhận các bản tin mới cùng các quyền lợi hấp dẩn nhất tại website.

Liên Hệ

Nguoi Tieu Dung Online

PO Box 61334 Harrisburg  
Pensylvania 17107.
 
TOLL FREE: 1-888-221-6685
 
http://www.nguoitieudung.info