Thơ Văn

"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ đần độn đến nhà phát minh của mọi thời đại. 

Những tác phẩm giao hòa lời thơ và giai điệu của nhạc sĩ Mỹ Bob Dylan đưa người nghe đến thế giới đầy màu sắc, cảm xúc của tâm hồn, trí tuệ.

Bức hình miêu tả đám đông lên trực thăng di tản khỏi Sài Gòn năm 1975 trong sách tư liệu của nhiếp ảnh gia Tam Thái bị phát hiện là ảnh chế.

 

Là Đệ nhất phu nhân nước Mỹ, điều mà bà Michelle Obama luôn trăn trở là làm sao mang đến cuộc sống tốt đẹp cho các bé gái không chỉ trên nước Mỹ mà toàn thế giới.

 

Cổ Học Tinh Hoa giải thích rằng: Liêm, Sỉ là tính rất hay của loài người, vì người mà không “LIÊM” thì cái gì cũng lấy, không “SỈ”

 

Tôi thích những định nghĩa về tự do của John Adams và yêu thơ Tagore. Cả hai đều khơi dậy cái sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người.

 

(Dân trí) - Trong một động thái khác thường, tuần trước, Bộ Tài chính đã ban hành một kết luận thanh tra về dự án quốc lộ 1 mở rộng, trong đó nêu ra nhiều sai phạm không nhỏ ở dự án có qui mô rất lớn (tổng vốn đầu tư lên tới trên 27.800 tỉ đồng).

Giới thiệu

Web site hũu ích. Cập nhật tin tức mỗi ngày. Đọc và giới thiệu cho người thân và bạn bè.

Last posts

Nhận bản tin

Ghi danh để nhận các bản tin mới cùng các quyền lợi hấp dẩn nhất tại website.

Liên Hệ

Nguoi Tieu Dung Online

PO Box 61334 Harrisburg  
Pensylvania 17107.
 
TOLL FREE: 1-888-221-6685
 
http://www.nguoitieudung.info