Ẩm Thực

Chỉ bôi kem dưỡng ẩm thôi thì da chưa chắc đã mịn màng và không nứt nẻ đâu!

Đó chính là trái ổi mà bạn vẫn ăn hàng ngày, tác dụng của nó không cần phải bàn cãi nhiều. Tác dụng chính là chữa tiêu chảy rất hiệu quả, ngoài ra 1 phần quan trọng nữa là có nhiều vitamin và chất xơ, hỗ trợ tốt cho người giảm cân. Nhưng một phần quan trọng là giảm thiểu tối đa các bệnh liên quan đến tim mạch.

Theo Trung tâm Kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh Mỹ - CDC, hầu hết người lớn mắc 2-3 lần cảm lạnh trong một năm, và mỗi đợt kéo dài từ 7 đến 10 ngày.

Bạn đã biết đến hành tây ngoài tác dụng làm thực phẩm còn có nhiều công dụng tuyệt vời. Với mẹo nhỏ sau đây bạn sẽ thấy hành tây còn hơn cả thần dược. Mẹo này xuất phát từ Tây Ban Nha.

Rau ngót là thứ rau rất phổ biến đối với người Việt. Họ coi đây là thứ rau lành tính nhất trong các loại rau lại còn rất bổ nữa. Tuy nhiên sau khi đọc bài này bạn mới thấy quan niệm đó hoàn toàn sai lầm và không phải ai cũng nên ăn loại rau này.

Trái phúc bồn tử (tên khoa học là raspberry) là loại dược thảo có nhiều tên gọi khác nhau như điền bào, ông nữu, sinh nãi mẫu... Ở Việt Nam, nó thường được gọi là quả mâm xôi.

Mỳ xào là món ăn quen thuộc ai mà chẳng đã từng. Hôm nay xin giới thiệu món mỳ xào giòn lạ miệng ngon vô cùng. Với sợi mỳ giòn rụm khi xào nổ lốp bốp rất vui tai.

Chỉ thêm 1 nguyên liệu rất đơn giản là bột ngô, món trứng của bạn sẽ béo ngậy, dậy mùi và đem lại cảm giác “cao cấp” như món ăn nhà hàng vậy!

Giới thiệu

Web site hũu ích. Cập nhật tin tức mỗi ngày. Đọc và giới thiệu cho người thân và bạn bè.

Last posts

Nhận bản tin

Ghi danh để nhận các bản tin mới cùng các quyền lợi hấp dẩn nhất tại website.

Liên Hệ

Nguoi Tieu Dung Online

PO Box 61334 Harrisburg  
Pensylvania 17107.
 
TOLL FREE: 1-888-221-6685
 
http://www.nguoitieudung.info