Thương mại

Giá USD tiếp tục giảm

Chiều nay 8.12, giá USD tại các ngân hàng thương mại tiếp tục giảm từ 20 - 40 đồng/USD so với giá đầu ngày, về dưới mốc 22.700 đồng/USD.

Cuối ngày hôm nay, 5-12 giá bán USD tại thị trường tự do đã lên mức 23.350 đồng/USD, tăng 200 đồng/USD so với cuối tuần trước. Đây cũng là mức giá cao nhất tính đến thời điểm này.

Ông Trump lên giá vàng cũng lên, thật là một tỷ lệ thuận. Theo như tính đến thời điểm này ông Trump đã đạt được trên 270 đại cử tri rồi, nên chắc chắn ông sẽ làm TT Mỹ. Một điều thật là vui mừng khi ông lên vì các chính sách của ông đang được người dân yêu thích hơn.

Vàng tăng vọt, đồng peso của Mexico mất giá kỷ lục, trong khi chứng khoán châu Á lao dốc... Bloomberg nhận định cảm xúc của thị trường hiện tương tự thời điểm sự kiện “Brexit” diễn ra.

Trong quý III, Sabeco đã trích lập thêm hơn 1.430 tỷ đồng dự phòng phải trả cho khoản thuế tiêu thụ đặc biệt mà cơ quan chức năng yêu cầu nộp bổ sung. 

Để dọn đường cho hàng của mình, nhà bán lẻ ngoại sẽ tạo sức ép lên hàng Việt. Chuyện Thế Giới Di Động bị “hất” khỏi Big C không còn là “chuyện nhỏ"như người trong cuộc khẳng định.

Trước việc đồng đôla yếu đi và kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ khó dự đoán, giá vàng tiếp tục tăng qua vùng 1.300 USD mỗi ounce.

Page 1 of 27

Giới thiệu

Web site hũu ích. Cập nhật tin tức mỗi ngày. Đọc và giới thiệu cho người thân và bạn bè.

Last posts

Nhận bản tin

Ghi danh để nhận các bản tin mới cùng các quyền lợi hấp dẩn nhất tại website.

Liên Hệ

Nguoi Tieu Dung Online

PO Box 61334 Harrisburg  
Pensylvania 17107.
 
TOLL FREE: 1-888-221-6685
 
http://www.nguoitieudung.info