Super User

Super User

Tháng máy là một trong những phát minh kiến trúc vĩ đại, nhờ có nó mà chúng ta mới xây được những tòa nhà cao chọc trời.

Giám Mục Vincent Nguyễn Văn Long (Hình: Giáo Phận Parramatta)

Đức Giáo Hoàng Francis đã bổ nhiệm một người tị nạn, trước đây từng vượt biển bằng thuyền để thoát khỏi Việt Nam, vào chức lãnh đạo giáo phận Parramatta ở nước Úc.

Trong tòa nhà 9 tầng có những thửa lúa, luống rau quả được dùng để nấu ăn cho các nhân viên làm tại đây.

Hình ảnh ‘nữ thần’ của Hoa hậu Kỳ Duyên như chính những bông hoa được mọc trên cát sa mạc.

Bé Na tỏ ra khá tự tin và đáng yêu trước ống kính trong buổi chụp hình quảng cáo cùng mẹ. Jennifer Phạm cùng con gái khiến fans 'tan chảy' trong loạt ảnh hậu trường mới.

Công nghệ đang len lỏi vào tất cả các lĩnh vực cuộc sống, và mới đây một sinh viên người Đức đã kết hợp rất nhiều công nghệ cao để tạo ra một chiếc bàn bóng bàn cực kỳ thông minh.

Lê Thị Thắm đoạt một HC bạc và một HC đồng, giúp cử tạ Việt Nam nắm chắc một vị trí trong nhóm sáu đội dẫn đầu vòng loại Olympic 2016, giành vé dự Thế vận hội vào tháng Tám tới.

NỮ DJ 9X KHOE VÒNG EO 56, LÀN DA TRẮNG SỨ KHÔNG KÉM NGỌC TRINH

Giải thích cho việc các cô gái mặc bikini bán hàng tại siêu thị điện máy Trần Anh, Hà Nội gây dư luận trái chiều vừa qua, đại diện Trần Anh cho hay họ muốn giáo dục giới tính cho các bạn trẻ.

Các nhà nghiên cứu đang tìm hiểu tác động của thuốc tránh thai tới chu kỳ sinh lý của các nữ phi hành gia ở trong các nhiệm vụ dài hơi như lên sao Hỏa.

Page 1 of 2

Giới thiệu

Web site hũu ích. Cập nhật tin tức mỗi ngày. Đọc và giới thiệu cho người thân và bạn bè.

Last posts

Nhận bản tin

Ghi danh để nhận các bản tin mới cùng các quyền lợi hấp dẩn nhất tại website.

Liên Hệ

Nguoi Tieu Dung Online

PO Box 61334 Harrisburg  
Pensylvania 17107.
 
TOLL FREE: 1-888-221-6685
 
http://www.nguoitieudung.info